tăng thành viên group facebook

Tại Sao Nên Tăng Thành Viên Group Facebook

Hiện tại vấn đề bóp tương tác Fanpage đang là tình trạng đau đầu của nhiều người kinh doanh. Do đó việc xây dựng group để thu hút lượng thành viên tham gia đang là vấn đề thiết yếu. Bởi trong tương lai gần thì Group vẫn là kênh tiếp cận khách hàng miễn phí hiệu quả nhất.

Lưu Ý Khi Tăng Thành Viên Group Facebook

Nếu bạn nghe nói rằng có thể tăng thành viên thật vào nhóm để có lượng khách hàng tiềm năng ngay lập tức thì nên xem xét lại. Vì từ 2018 đến nay Facebook bỏ tính năng mời nhóm vào là trở thành member trong nhóm luôn. Những yêu cầu mời nhóm sẽ được tồn tại 27 ngày nếu không được chấp nhận sẽ không trở thành member của nhóm.

Việc gia tăng thành viên nhóm phải đến từ việc các thành viên chủ động xin vào nhóm của bạn và được sự đồng ý từ quản trị viên của nhóm. Do đó việc đảm bảo thành viên đó là người dùng thật là điều bất khả thi. Việc tăng thành viên Group Facebook chỉ đơn giản là giúp group bạn có số lượng thành viên viên, tạo cảm giác tin tưởng cho đối tượng khách hàng thật khi tìm kiếm. 

Dịch vụ tăng thành viên Group Facebook của chúng tôi đảm bảo an toàn cho Group của bạn. Các nick tham gia phần lớn đều là nick lâu năm và có ảnh đại diện, thông tin đầy đủ. Chúng tôi bảo hành lượng thành viên đã gia tăng cho group của bạn.

 Đồng thời, số lượng thành viên có thể tăng trong 24h tối thiểu là 5.000 thành viên. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tăng thành viên group tại Tonivi nếu đang cần gấp.

tang-thanh-vien-group-facebook-1

Tăng Thành Viên Group Facebook Giá Bao Nhiêu?

Chi phí để tăng thành viên Group Facebook rẻ hơn rất nhiều so với lượt like page của bạn.

  • Số lượng tối thiểu: 5.000 thành viên
  • Đơn giá: 120 đồng / thành viên
  • Vậy bạn chỉ tiêu tốn 600.000 cho số lượng thành viên ban đầu

Số lượng lớn hơn vui lòng liên hệ để có báo giá chính xác. 

Hotline (Zalo): 098.692.4447 hoặc gửi tin nhắn về Fanpage tại đây.