Dịch Vụ Quảng Cáo Google

QUẢNG CÁO TÌM KIẾM

GOOGLE SEARCH

Đây là hình thức quảng cáo mà hầu hết doanh nghiệp, cửa hàng đều sử dụng, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin hoặc có nhu cầu tìm mua sản phẩm dịch vụ.

Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối cùng trang tìm kiếm của Google và bạn chỉ trả tiền khi khách hàng nhấp vào để chuyển đến trang web của bạn.

Dịch Vụ Quảng Cáo Google

QUẢNG CÁO HIỂN THỊ

GDN

Quảng cáo hiện thị trên các sản phẩm của Google hoặc các đối tác Google. Hình thức Quảng cáo này cho phép doanh nghiệp đặt quảng cáo trên các trang thuộc hệ thống mạng hiển thị Display Network của Google. Ngoài tiếp cận đúng khách hàng có nhu tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ, hình thức quảng cáo này còn nâng cao nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Dịch Vụ Quảng Cáo Google

QUẢNG CÁO MUA SẮM

GOOGLE SHOPPING

Quảng cáo mua sắm trên công cụ tìm kiếm Google (google.com.vn hoặc google.com). Google Shopping Ads cho phép người dùng nhìn thấy hình ảnh, giá cả, thương hiệu và cửa hàng bán nhằm đơn giản quá trình tìm sản phẩm và ra quyết định của người mua hàng nhanh chóng ngay trên trang Google search thông thường. Google Shopping có tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao nhất tính đến nay.

Dịch Vụ Quảng Cáo Google

QUẢNG CÁO YOUTUBE

YOUTUBE ADS

Quảng cáo video hiển thị trong nội dung quảng cáo chiến dịch của doanh nghiệp hoặc trong nội dung video trực tuyến khác trên YouTube và trên Mạng hiển thị của Google. Giúp thương hiệu tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách ấn tượng và hiệu quả.

Với quảng cáo Google Ads bạn có thể nhanh chóng tiếp cận tới những khách GẦN bạn nhất, nhắm ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG, tăng khả năng mua hàng. Từ đó giúp giảm mạnh chi phí và tăng đáng kể đơn hàng. Chúng tôi giúp doanh nghiệp tiếp cận đến hàng nghìn khách hàng tìm năng bằng các nền tảng quảng cáo của Google, mang lại hiệu quả tối đa nhất. Nếu bạn chưa biết về Google Ads. Hãy tìm kiếm cho mình một chuyên gia, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hiệu quả chiến dịch Google Ads.

Liên Hệ Hotline (Zalo): 098.692.4447 hoặc gửi tin nhắn về Fanpage cho chúng tôi tại đây.