Nền Tảng Social Tiềm Năng

20 triệu người dùng Facebook mỗi ngày. Trung bình mỗi người dành 2.5 giờ/ngày sử dụng (cao hơn 13% so với mức trung bình chung của toàn cầu).

Độ tuổi trung bình của người dùng vào khoảng 18 – 34 tuổi, độ tuổi có hành vi mua sắm cao nhất.

Tiếp Cận Khách Hàng Mục Tiêu

Trong mỗi chiến lược quảng cáo, bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là nam hay nữ, bao nhiêu tuổi, sinh sống ở khu vực nào hoặc sở thích là gì, độc thân hay đã có gia đình,… Với Facebook Ads, bạn toàn quyền chọn lọc khách hàng mục tiêu để quảng cáo có hiệu quả tốt nhất.

Tương Tác Lan Truyền Tốc Độ Cao

Chỉ cần vài thao tác đơn giản từ khách hàng đôi khi là một cú click chuột vô tình, Fanpage của bạn đã có thêm một lượt like, share, comment. Hơn thế nữa bạn có thể liên kết quảng cáo đến 1 post hoặc 1 page hay 1 website ngay trên Facebook

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook

LIKE PAGE

Hình thức này đặc biệt phổ biến và được lựa chọn bởi các Fanpage mới được tạo khi lượt like chưa quá cao. Bài quảng cáo sẽ được hiển thị với một liên kết dẫn về chính Fanpage cần được tăng lượt like. Kèm theo đó là nút like trực tiếp trên bài quảng cáo. Không chỉ tăng thêm lượt like mà còn kích thích khách hàng truy cập vào Fanpage và tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook

TĂNG TƯƠNG TÁC

Hình thức này được sử dụng để chạy quảng cáo cho một bài viết với mục tiêu mong muốn là tăng tương tác giữa người dùng (like, share, comment, …). Khi đó Facebook sẽ tính phí theo tương tác của khách hàng đối với bài viết.

Loại hình quảng cáo này được hiển thị ngay trên bảng tin, bên cột phải và trên thiết bị di động. Nếu bạn đang muốn tăng lượng tương tác cho fanpage để tăng độ tin cậy với khách hàng thì đây là sự lựa chọn thích hợp.

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook

GỬI TIN NHẮN

Xuất hiện trong hộp thoại Messenger của khách hàng. Thích hợp dùng cho chương trình khuyến mãi, sự kiện quan trọng, bán hàng. Tăng traffic vô cùng hiệu quả cho Messenger. Dễ dàng thuyết phục khách hàng liên hệ và mua hàng.

QUẢNG CÁO

INSTAGRAM

Tăng nhận diện thương hiệu, tăng traffic cho Facebook, không bị trôi bài như Facebook. Thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả do hình ảnh đẹp, video ấn tượng, đặc biệt doanh nghiệp có tập khách hàng mục tiêu là đối tượng trẻ tuổi. Thích hợp với lĩnh vực thời trang, ẩm thực, du lịch, thể thao…

Ngoài ra còn nhiều loại hình quảng cáo khác như Tiếp Cận, Click To Web, Shopping… tùy thuộc vào mục tiêu của bạn. Nếu bạn không biết bắt đầu với quảng cáo Facebook từ đâu hoặc tự triển khai các chiến dịch quảng cáo chưa hiệu quả. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm giải pháp phù hợp với:

  • Một kế hoạch chi tiết dựa trên mục tiêu và ngân sách tương ứng từ doanh nghiệp của bạn với KPI cụ thể. Bạn chỉ cần căn cứ vào bảng kế hoạch này là có thể theo dõi tiến độ nhanh chóng.
  • Chiến dịch của bạn sẽ được theo dõi trong mọi quá trình từ khâu chuẩn bị, thiết lập chiến dịch cho đến việc theo dõi hiệu quả và tối ưu thường xuyên nhằm đạt hiệu quả cao nhất.
  • Đội ngũ hỗ trợ với kinh nghiệm thực chiến trong việc triển khai quảng cáo nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau sẽ giúp bạn triển khai các chiến dịch vừa tiết kiệm thời gian, vừa tối ưu về chi phí.
  • Báo cáo liên tục về hiệu quả của chiến dịch sẽ giúp bạn theo dõi sát sao tình trạng và có những quyết định phù hợp cho các kế hoạch tiếp theo.

Liên Hệ Hotline (Zalo): 098.692.4447 hoặc gửi tin nhắn về Fanpage cho chúng tôi tại đây.