Tăng Lượt Truy Cập

Dịch vụ SEO website dựa trên nhu cầu của người tìm kiếm giúp tối ưu website lên thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm, mang tới lượng truy cập tự nhiên từ khách hàng tiềm năng, đồng thời gia tăng doanh thu và nhận diện thương hiệu trên Google.

Tăng Chuyển Đổi Đơn Hàng

Tối ưu SEO giúp website lên top những từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao được khách hàng sử dụng khi tìm kiếm sản phẩm và mang họ đến với web bạn. Việc thu hút được lượng truy cập lớn cũng tăng được lượt chuyển đổi đơn hàng.

Nhận Diện Thương Hiệu Tốt

Hơn 40% người dùng tin rằng website nằm ở vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm thuộc về những doanh nghiệp tốt nhất trên thị trường. Hơn nữa việc xuất hiện liên tục tăng khả năng nhớ đến thương hiệu.

Tiết Kiệm Chi Phí

Thay vì quảng cáo tính theo giá click (CPC) như Google Ads thì SEO là phương pháp marketing có hiệu quả dài hạn và tiết kiệm chi phí lên đến 61% nhờ vào tính bền vững và khả năng phủ rộng thị trường mục tiêu.

Chúng Tôi Sẽ Mang Đến Cho Bạn Những Gì?

Xây dựng chiến lược SEO hướng tới mục tiêu doanh thu

Chúng tôi luôn hướng tới seo tổng thể các bộ từ khoá và lượng truy cập tới website với mục tiêu tăng doanh thu bền vững. Phân tích chi tiết website để xác định đúng khách hàng mục tiêu, xây dựng chiến lược SEO thúc đẩy lên top các từ khóa được khách hàng mục tiêu tìm kiếm.

Tối ưu tổng thể website (SEO on-site)

Phân tích và đánh giá tổng thể website đã chuẩn SEO chưa, thực hiện đề xuất và tiến hành tối ưu hoá tổng thể website (SEO website tổng thể). Theo dõi, kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại tổng thể website.

Tối ưu trang đích (SEO on-page)

Phân tích và đánh giá để lựa chọn trang đích phù hợp. Thực hiện đề xuất và tiến hành tối ưu trang đích. Giám sát và điều chỉnh tối ưu trang đích, đảm bảo trang đích vừa để bán hàng, vừa tuân thủ các yêu cầu của thuật toán Google.

Tối ưu bên ngoài website (SEO off-page)

Phân tích đối thủ cạnh tranh (từ khóa, liên kết, tài nguyên..). Lên kế hoạch và xây dựng tài nguyên đủ chất lượng, đúng số lượng cho website của bạn. Tạo các liên kết website để tăng sức mạnh, tăng độ uy tín, tăng thứ hạng của website và trang đích.

Liên tục theo dõi, giữ vững thứ hạng

Theo dõi, phân tích, cập nhật liên tục để cải thiện thứ hạng từ khóa. Kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại các hạng mục trong và ngoài website. Đánh giá định kỳ để tư vấn thêm cho khách hàng giải pháp phát triển website bền vững.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thời gian thực hiện dịch vụ SEO trong bao lâu?

Dịch vụ SEO được thực hiện trong khoảng thời gian từ 3 tới 6 tháng tùy vào mức độ cạnh tranh của của từ khóa và số lượng đối thủ cùng lĩnh vực. Với những lĩnh vực cạnh tranh cao thời gian lên đến 12 tháng
 

Mức chi phí cần phải chi trả cho một dự án SEO là bao nhiêu?

Mức chi phí phải trả tùy thuộc vào độ cạnh tranh sản phẩm/dịch vụ của khách hàng. Tuy nhiên, một dự án SEO thường rơi vào khoảng giá từ 20 triệu đồng, có thể thanh toán theo giai đoạn hoặc từng tháng. Mức chi phí SEO này được chi trả phần lớn cho đội ngũ viết bài lên website và đội ngũ kỹ thuật on-page và off-page. 
 

Có cam kết hiệu quả của dịch vụ SEO?

Chúng tôi cam kết hoàn tiền khi từ khóa không đạt đúng thứ hạng theo hợp đồng thỏa thuận, do đó khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng dịch vụ

Gói Ưu Đãi: Tặng Website & Tên Miền khi sử dụng dịch vụ SEO website. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ SEO hiệu quả và tiết kiệm thì Tonivi Ads chính là nơi bạn lựa chọn.

Liên Hệ Hotline (Zalo): 098.692.4447 hoặc gửi tin nhắn về Fanpage cho chúng tôi tại đây.